THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ GREENMEADOWS - CÙNG MẸ ĐÓN NGÀY SINH NHẬT CỦA BÉ YÊU" THÁNG 11

Tất cả các Bé có ngày sinh nhật trong tháng 11 này sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn của Greenmeadows. Để giúp bé yêu nhà mình có cơ hội nhận được QUÀ, Mẹ chỉ cần đăng ký để lại thông tin

A. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình khuyến mại: "QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ GREENMEADOWS - CÙNG MẸ ĐÓN NGÀY SINH NHẬT CỦA BÉ YÊU"
2. Khách hàng của chương trình khuyến mại: công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, có tài khoản mạng xã hội Facebook
3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Ghế gội đầu, xe thả khối, đàn gỗ voi, 01 quyển tập tô và 01 Voucher giảm 30% khi mua sữa Greenmeadows
4. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.

thang-11---628px.png

B. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất: Ghế gội đầu 
02 Giải nhì: Xe thả khối
03 Giải ba: Đàn gỗ voi
20 Giải may mắn: 01 quyển tập tô và 01 Voucher giảm 30% khi mua sữa Greenmeadows

***Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty KLF Global sẽ trao giải thưởng theo đúng giải thưởng nêu trên sau khi trừ đi các khoản thuế liên quan. Công ty KLF Global có nhiệm vụ khấu trừ các khoản thuế thu nhập trước khi thực hiện chi trả cho người thụ hưởng, khoản tiền thuế khấu trừ này sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước (nếu có).

 

C. HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA VÀ CÁCH TRÚNG GIẢI THƯỞNG

1. Cách thức tham dự

Bước 1: Like Fanpage và Share post ở chế độ Public
Bước 2: Click nút Đăng kí vả để lại thông tin cho chúng tôi theo đúng mẫu

2. Cách thức xác định người thắng cuộc
- Người thắng cuộc là người được lựa chọn một cách ngẫu nhiên dựa trên thông tin số điện thoại đã được đăng kí. Việc chọn ngẫu nhiên được sử dụng bằng công cụ Random.org và được quay video và công bố công khai trên Fanpage và website chính thức của Greenmeadows

3. Điều kiện

- Chương trình bắt đầu từ 15/11 - đến hết ngày 30/11/2017
- Chương trình chỉ áp dụng đối với Mẹ nào có con trong độ tuổi từ 0 – 7 tuổi và các con phải có ngày sinh nhật trong tháng 11
- Thời gian công bố kết quả là ngày 05/12/2017
    

C. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC TRAO THƯỞNG

• BTC, Công ty KLF Global có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang facebook Greenmeadows Vietnam và website https://www.greenmeadows.vn
• Giải thưởng sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ thành viên đã đăng ký tham gia chương trình và thắng giải.
• Khi nhận thưởng các giải tuần người nhận thưởng phải xuất trình:

- Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản chính và bản sao của người đạt giải; hoặc
- Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản chính và bản sao kèm Giấy Ủy quyền có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã/phường hoặc Văn phòng/Phòng công chứng nếu người nhận thưởng là người nhận thay cho người đạt giải.

• Thời hạn cuối cùng BTC chương trình có trách nhiệm trao thưởng cho người đạt giải là ngày: 31/122/2017
• BTC chương trình/Công ty KLF Global không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.
• Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.
• Đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác (địa chỉ thiếu, địa chỉ không tồn tại,..) sẽ bị BTC loại khỏi danh sách xét giải.
• 1 địa chỉ tối đa 2 tài khoản khác nhau được nhận.

D. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC


• Người chơi chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề bản quyền hình ảnh cũng như đã nhận được sự đồng ý cho phép chia sẻ hình ảnh của trẻ và người bảo hộ hợp pháp của trẻ khi tham gia chương trình.
• BTC, Công ty cổ phần liên doanh đầu tư Quốc tế KLF được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh người đạt giải, người tham gia chương trình và mọi thông tin, hình ảnh khác có liên quan đến chương trình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các hoạt động thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
• BTC có quyền hủy kết quả của người chơi mà không cần thông báo trước nếu có phát hiện các hành vi gian lận trong quá trình chơi các trò chơi.
• BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Greenmeadows Việt Nam.
• Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. BTC sẽ không trao giải cho người tham gia chiến thắng nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.
• Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi/các trò chơi.
• BTC có quyền hủy bỏ quyền dự thi của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.
• Quyết định của BTC là quyết định cao nhất và là quyết định cuối cùng.
• Bằng cách tham gia vào chương trình, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với thể lệ này của chương trình này.

Bài liên quan