Mô hình kinh doanh dọc: Từ nông trại tới người tiêu dùng

Mô hình dọc của chúng tôi không chỉ mang ý nghĩa hết kết hợp việc tạo ra sữa bột rồi đóng gói mà nó bao hàm cả quá trình sản xuất từ nông trại cho đến việc vắt sữa, đóng gói và phân phối sữa. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp nguồn dinh dưỡng đầu đời cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vậy nên chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc duy trì kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quá trình là rất quan trọng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm.

Nhà máy Camperdown được thành lập vào năm 1891 với hơn 125 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các sản phẩm sữa và các chế phẩm từ sữa. Không chỉ bảo vệ, gìn giữ và duy trì giá trị lịch sử cùng với sự tin tưởng của khách hàng suốt hơn 125 năm qua, công ty Camperdown luôn nỗ lực nâng cấp các thiết bị máy móc sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất thế giới để làm sao đem lại sản phẩm có chất lượng cao nhất tới tay người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất sữa Green Meadows

Quy trình sản xuất khép kín từ nông trại, nhà máy sản xuất đến đóng gói đều thuộc sở hữu của công ty Camperdown Dairy International (CDI) nên chất lượng hoàn toàn được kiểm soát một cách chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn, độ tin cậy và tính nhất quán của sản phẩm trong các khâu sản xuất.

  

 

­­­­­Thiết bị Phun sấy GEA

GEA là tập đoàn hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ cho việc sản xuất ra các sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ. Các hạt sữa được phun dưới dạng sương và được sấy bằng luồng khí nóng ngay trong không trung . Việc sử dụng hệ thống phun sấy GEA sẽ giúp sữa được sấy khô trong thời gian ngắn nhất nên các hàm lượng Protein và khoáng chất trong sữa không bị mất đi.


 

Sữa được phun dưới dạng sương và được làm khô ngay trong không trung

Công nghệ quét mã độc quyền của Camperdown

Sức khỏe và sự phát triển của các bé luôn là vấn đề mà chúng tôi trăn trở. Từ những trăn trở này cộng thêm vấn nạn hàng giả đang tràn lan, thực phẩm không rõ nguồn gốc, công ty KLF Golbal chúng tôi đã làm việc với công ty CDI để ra mắt sản phẩm sữa Green Meadows – là sản phẩm dinh dưỡng công thức chất lượng cao cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt hơn trên đáy mỗi lon sữa đều được in một mã QR riêng biệt và độc nhất nhằm quản lý và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Hạn sử dụng và mã QR được in theo công nghệ in khác laser giúp chống làm giả.

Nắp đậy có chốt khóa an toàn thể hiện sản phẩm còn nguyên vẹn chưa bị bóc mở.

- Trên đáy mỗi lon sữa được in một mã QR riêng biệt và độc nhất nhằm quản lý và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm .

- Hạn sử dụng và mã QR được in theo công nghệ in khắc Laser giúp chống làm giả.

Tại sao lại sử dụng mã code?

-   Chứng minh được sự minh bạch về sản phẩm và chất lượng trong toàn bộ chuỗi cung ứng từ sản xuất đến người tiêu dùng

-   Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

-   Chứng thực sản phẩm chính hãng (bao gồm cả nguồn gốc xuất xứ)

-   Tránh hiện tượng làm giả

-   Thu hồi sản phẩm dựa trên số lô hàng sản xuất và mã QR khi cần

-    Khách hàng có thể sử dụng Smartphone để quét mã QR trên bất kỳ phần mềm đọc mã QR  nào để chứng thực đây là sản phẩm chính hãng.

 

lap non sua greenmeadows

Giấy chứng nhận chất lượng:

Việc đảm bảo chất lượng luôn là chìa khóa để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đáng tin cậy. Tại Camperdown Dairy International, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì chúng tôi biết chất lượng quan trọng thế nào đối với khách hàng và chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.

 

Đơn vị thuộc quản lý của chính phủ - Chuyên cấp bằng chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại tiểu bang Victoria, Úc.

Chứng nhận xuất khẩu số 1179 của bộ nông nghiệp, Thủy sản và lâm nghiệp ( thuộc chính phủ Úc) cung cấp.

 

Logo Australian Made thể hiện sản phẩm có thành phần chủ yếu hoặc được sản xuất hoàn toàn tại Úc. Khi một sản phẩm được đóng mác Australian Made, điều này chứng tỏ sự tiêu chuẩn của sản phẩm đó tại hầu hết các thị trường:

- Tươi ngon, khỏe mạnh và đậm đà: Thực phẩm được phát triển trong một môi trường xanh và sạch.

- Độ an toàn: sản phẩm được sản xuất và  phát triển với những quy định hết sức ngặt nghèo của chính phủ

- Chất lượng cao: Tiêu chuẩn về thành phần, và quy trình sản xuất rất khắt khe

- Giá trị: thể hiện là sản phẩm đáng giá để mua

­­­­

SAI GLOBAL là tổ chức hàng đầu tại úc chuyên cung cấp những chứng nhận về quản lý rủi ro và mối nguy hiểm của các nhà máy sản xuất.  Cung cấp chứng nhận HACCP và GMP cho nhà máy Camperdown . Số chứng nhận: HCV20863

 

Chứng nhận và công nhận của nước công hòa nhân dân Trung Hoa cho nhà máy Camperdown là 1 trong 8 nhà máy duy nhất của Úc được sản xuất và xuất khẩu thực phẩm dinh dưỡng công thức  cho thị trường Trung Quốc.

 

Sản phẩm Green Meadows của nhà máy Camperdown được Liên đoàn các hội đồng hồi giáo tại Úc cấp chứng nhận Halal Australia. Chứng nhận này thể hiện sản phẩm được sản xuất theo quy định tôn giáo của các nước hồi giáo.