Những câu hỏi thường gặp (Faqs)
Chọn phần câu hỏi bên dưới để tìm câu trả lời

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sữa công thức dành cho trẻ nhỏ. Tùy thể trạng mỗi trẻ mà có thể hợp với sữa này hơn sữa kia. Cũng có trẻ có thể phù hợp với nhiều loại sữa.

Sản phẩm Green Meadows  là sản phẩm dễ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu tối đa các dưỡng chất có trong sữa. Green Meadows có mùi thơm tự nhiên của sữa  và vị ngọt mát là đặc trưng của đường Lactose, loại đường tự nhiên có trong sữa mẹ giúp trẻ dễ dàng làm quen với sữa mà không “chê” sữa mẹ.

Với công thức dinh dưỡng cân đối, Green Meadows hỗ trợ trẻ đạt tới sự phát triển một cách toàn diện về  cả chiều cao, cân nặng cũng như trí não.

Để biết bé có hợp với sản phẩm hay không, khi chị chuyển sữa cho bé và cho bé sử dụng sản phẩm Green Meadows hay bất cứ sản phẩm sữa công thức nào khác thì chị cũng nên duy trì cho bé sử dụng khoảng thời gian ít nhất là 2 tuần.

Sản phẩm Green Meadows có khóa chốt an toàn thể hiện sản phẩm còn nguyên vẹn chưa bị bóc mở và kèm theo là tem bảy màu chống hàng giả của bộ công an.

Hạn sử dụng và mã Code được in theo công nghệ in khắc Laser giúp chống làm giả. Trên đáy mỗi lon sữa được in một mã QR code riêng biệt và độc nhất nhằm quản lý và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

Đây là sản phẩm khó làm giả nhất trên thị trường

Sản phẩm Green Meadows có bổ sung đường Lactose có vị ngọt tự nhiên thanh mát giúp trẻ không bỏ bú.

Thành phần và tỉ lệ các chất đường trong sản phẩm Green Meadows được các chuyên gia cân nhắc một cách cẩn trọng, một mặt giúp đa dạng hóa nguồn năng lượng cung cấp cho trẻ, mặt khác vẫn đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra bình thường.

Sản phẩm Green Meadows  mùi vị thơm tự nhiên, dễ uống.

Sản phẩm Green Meadows  không  có hương liệu. Mùi vị rất tự nhiên thuần khiết của sữa. Chính vì thế  khứu giác và vị giác của trẻ được bảo vệ, phát triển rất tự nhiên.

Toàn bộ các vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm Green Meadows được phối trộn ướt giúp các dưỡng chất được hòa tan trước khi đưa vào hệ thống phun sấy GEA ( hiện đại nhất thế giới) để sấy khô. Sữa được sấy khô dưới dạng phun sương trong thời gian cực ngắn nên sản phẩm vẫn giữ được hương vị thuần khiết, tự nhiên mà không mất đi chất dinh dưỡng.  

Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng là: “ Hãy là những bà mẹ bỉm sữa thông thái” Các mẹ hãy chọn cho con mình những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải rõ về nguồn gốc xuất sứ, có thể truy xuất nguồn gốc tới từng chú bò và từng nông trại. Chúng tôi làm được điều đó và chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm.